Đang tải dữ liệu ...

HỢP TÁC-PHÁT TRIỂN-THÀNH CÔNG !!

Thống kê truy cập

Đang Online: 2

Online tuần: 440

Online tháng: 44

Tổng truy cập: 289772

"Công ty TNHH SX TM DV LÊ KIM HƯNG tiền thân là cơ sở vật tư nghành gỗ Thành Đạt được thành lập từ năm 2014, Đến năm 2018 đổi tên thành Công Ty TNHH SX TM DV LÊ KIM HƯNG. Là Đơn Vị chuyên Cung cấp dụng cụ cầm tay, Vật tư thiết bị cho ngành sản xuất gỗ, cơ khí,…

     Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, Công ty Lê Kim Hưng cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

    Thế mạnh làm nên thương hiệu Lê Kim Hưng chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc, giao hàng cẩn thận và đúng hẹn .Đáp ứng hợp lý nhu cầu của khách hàng , hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng.

   Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công và Tôn Trọng lời Hứa Với Khách Hàng" Lê Kim Hưng đã luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

   Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Lê Kim Hưng. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Tin khác

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM